phần mềm điều chỉnh tốc độ quạt laptop dell

Có phải bạn đang tìm kiếm phần mềm điều chỉnh tốc độ quạt laptop dell để giúp cho chiếc laptop của mình được vận hành tốt hơn, trơn tru hơn, không bị nóng. Chúng tôi xin phép xin chia sẻ đến tất cả các bạn top 7 phần mềm điều chỉnh tốc độ quạt dành cho laptop Dell tốt nhất hiện nay và hoàn toàn miễn phí.

SpeedFan

SpeedFan là phần mềm ứng dụng đầu tiên và được xem là tốt nhất hiện này có thể giúp bạn theo dõi chi tiết tốc độ của quạt gió, điện áp và nhiệt độ bên trong máy tính laptop cũng như phần mềm có khả năng điều khiển được tốc độ của quạt nhanh hoặc chậm theo đúng ý muốn của bạn. 

phần mềm điều chỉnh tốc độ quạt laptop dell
SpeedFan – Phần mềm tốc độ quạt laptop dell

Đây được xem là phần mềm điều chỉnh tốc độ quạt laptop dell có nhiều tính năng nổi bật nhất như kiểm soát được nhiệt độ của con chipset, mainboard và ổ cứng, theo dõi toàn bộ và toàn diện ổ cứng, cảm ứng nhiệt độ và thay đổi tốc độ quạt, thông báo chi tiết thông số nhiệt độ, điện áp, tốc độ quạt của CPU.

Open Hardware Monitor

Để có thể Chỉnh quạt laptop Dell dễ dàng và đơn giản thì bạn cũng có thể sử dụng phần mềm Open Hardware Monitor. Đây là phần mềm có thể hỗ trợ bạn kiểm tra được tình trạng của phần cứng máy tính về những thông số như: tốc độ quạt, cảm biến nhiệt. điện áp, xung nhịp để bạn có thể đề phòng và ngăn chặn những sự cố không mong muốn xảy ra.

Đọc thêm:   Hướng dẫn cách tắt update win 10 tự động l dancongnghe.vn
phần mềm điều chỉnh tốc độ quạt laptop dell
Phần mềm Open Hardware Monitor

Tính năng nổi bật của Open Hardware Monitor này là dễ sử dụng, giao diện thân thiện, có thể lưu lại những thông số trong file TXT, đo lường chính xác những biến số nhiệt độ, điện áp, xung nhịp, tốc độ quạt một cách hiệu quả. 

Cùng tham khảo chi tiết các thông số kỹ thuật của chiếc Laptop Dell Latitude 7490 chính hãng tại Nhật Minh Laptop

HNoteBook FanControl

Notebook FanControl là một trong những phần mềm điều chỉnh tốc độ quạt laptop dell được tải xuống sử dụng nhiều nhất. Đây cũng là Phần mềm điều chỉnh tốc độ quạt laptop Asus uy tín hỗ trợ bạn điều khiển tốc độ quạt gió, quạt tản nhiệt, đảm bảo CPU hoạt động bình thường. 

phần mềm điều chỉnh tốc độ quạt laptop dell
Phần mềm HNoteBook FanControl

Phần mềm này có giao diện dễ sử dụng, thân thiện với người dùng, có khả năng cho phép đọc thông số biến số nhiệt độ theo thời thực và hỗ trợ thay đổi tốc độ quạt nhanh chóng từ đó giúp máy tính được vận hành trơn tru hơn. 

HWMonitor

Nếu như bạn đang tìm kiếm Cách chỉnh quạt laptop Acer thì bạn có thể tải về và sử dụng phần mềm HWMonitor vì đây là phần mềm được đánh giá hiệu nhất hiện nay. Phần mềm có thể hỗ trợ bạn theo dõi các thông số phần cứng, cho bạn biết sức khỏe hiện tại của CPU cũng như có thể cho bạn biết nhiệt độ hiện tại của ổ cứng thông qua card video GPU.

Đọc thêm:   Tải 3DP Chip Portable - Phần mềm tìm và cập nhập Driver cho PC
phần mềm điều chỉnh tốc độ quạt laptop dell
Phần mềm điều chỉnh tốc độ quạt laptop dell HWMonitor

Ngoài laptop Acer ra thì đây được xem là phần mềm điều chỉnh tốc độ quạt laptop dell được nhiều người sử dụng vì có những tính năng thông minh như sau: giao diện dễ sử dụng, đơn giản và thân thiện, đo lường các biến số nhiệt độ, điện áp của CPU theo thời gian thực, cho biết nhiệt độ ổ cứng hiện tại và thực hiện tăng giảm tốc độ quạt theo ý muốn đảm bảo laptop được vận hành êm ái. 

Corsair Link

Nếu như bạn muốn biết Cách điều chỉnh tốc độ quạt trong BIOS thì hãy sử dụng phần mềm Corsair Link đảm bảo uy tín và dễ sử dụng. Phần mềm ứng dụng này có thể giúp bạn điều chỉnh nhanh chóng tốc độ quạt gió, quạt tản nhiệt, cho phép bạn theo dõi và lưu trữ những thông số nhiệt độ theo thời gian thực và đảm bảo cho máy tính của bạn có thể hoạt động liên tục mà không xảy ra bất kì sự cố nào. 

phần mềm điều chỉnh tốc độ quạt laptop dell
Corsair Link – Phần mềm điều chỉnh tốc độ quạt laptop dell

Tính năng nổi bật của Corsair Link đó là điều chỉnh tốc độ quạt, kiểm soát hệ thống làm mát và hệ thống chiếu sáng của CPU, tự động điều điểu nhiệt độ làm mát máy tính, thông báo chi tiết biến số nhiệt độ của GPU, CPU, điện áp, xung nhịp theo thời gian thực.

EasyTune

EasyTune là một trong những phần mềm điều chỉnh tốc độ quạt laptop dell khá là nổi tiếng và được người sử dụng đánh giá cao về mặt giao diện dễ sử dụng, thân thiện và đơn giản. Với phần mềm EasyTune thì bạn có thể dễ dàng quản lý cài đặt hệ thống, cài đặt tốc độ quạt, theo dõi nhiệt độ CPU, theo dõi nhiệt độ GPU.

Đọc thêm:   Link tải Windows 7 Full Crack kèm theo Key mới nhất (Đã Test)
phần mềm điều chỉnh tốc độ quạt laptop dell
EasyTune – Phần mềm điều chỉnh tốc độ quạt laptop dell

Không chỉ là dành cho laptop Dell mà đây còn là Phần mềm điều chỉnh tốc độ quạt laptop Acer nữa nên những bạn nào sử dụng dòng máy Acer cũng có thể tải về và sử dụng những tính năng nổi bật sau đây: điều chỉnh trực tiếp tốc độ quạt gió và quạt làm mát cho hệ thống GPU, CPU, ép xung để giúp hiệu năng của máy tính được mạnh hơn, tự động kiểm tra hệ thống máy tính để thông báo tình trạng hiện tại của máy.

Argus Monitor

Argus Monitor là Phần mềm điều chỉnh tốc độ quạt laptop ASUS TUF Gaming mạnh mẽ nhất và được cung cấp hoàn toàn miễn phí để giúp bạn có thể trực tiếp giám sát những thông số biến số nhiệt độ, điện áp, tốc độ quạt để đảm bảo hệ thống máy tính đang được vận hành tốt. 

phần mềm điều chỉnh tốc độ quạt laptop dell
Argus Monitor – Phần mềm điều chỉnh tốc độ quạt laptop dell

Đây cũng được xem là phần mềm điều chỉnh tốc độ quạt laptop dell dễ sử dụng nhất hiện này vì ứng dụng phần mềm này có giao diện trực quan, thân thiện, có đồ thị biểu diễn thông số rất rõ ràng, có thể điều chỉnh nhiệt độ nhanh chóng đúng theo ý muốn và hỗ trợ bạn theo dõi biến số điện áp, nhiệt độ của GPU, CPU theo gian thực chính xác nhất.

Trên là top 7 Cách tăng tốc độ quạt laptop Asus và Laptop Dell để bạn có thể dễ dàng theo dõi, vận hành hệ thống máy tính của bạn trơn tru, êm ái hơn. Nếu như bạn còn bất kì những khó khăn nào, thắc mắc nào liên quan đến cách tinh chỉnh tốc độ quạt máy tính thì hãy truy cập website https://nhatminhlaptop.comhoặc qua Hotline 0909668027 để được hỗ ngay lập tức. 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here