Zalo web đăng nhập
Zalo web ngày càng được nhiều người sử dụng

Ngoài mạng xã hội facebook thì zalo cũng là một ứng dụng liên lạc cực kỳ tiện lợi và nhanh chóng. Nó cho phép người dùng gọi điện, nhắn tin, chia sẻ thông tin, hình ảnh… hoàn toàn miễn phí. Số lượng người dùng zalo ngày càng tăng. Ngoài đăng nhập trên điện thoại hoặc máy tính nhờ cài sẵn ứng dụng thì bạn hoàn toàn có thể đăng nhập trực tiếp trên web. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn chi tiết cách đăng nhập zalo web trong bài viết này: Zalo web đăng nhập và những điều bạn nên biết.

 Zalo web đăng nhập
Zalo web ngày càng được nhiều người sử dụng

1. Zalo web là gì?

Hiện này ai ai cũng làm việc qua Zalo vì nó thuận tiện và không mất chi phí. Bạn hoàn toàn có thể gọi điện, nhắn tin, gọi video… chia sẻ với nhau mà không cần lo lắng về phí. Ngoài ra thì tính nang truyền file, share file vô cùng tiện ích và nhanh chóng. Chỉ cần kéo, thả file và xong. Thế nên việc cài đặt và vào zalo trên máy tính hay web là điều mọi người nên biết. Chắc hẳn rằng bạn đã quen với việc cài đặt ứng dụng zalo trên điện thoại và máy tính. Bạn chỉ cần kích hoạt vào biểu tượng là có thể sử dụng ngay. Tuy nhiên việc làm này đôi khi sẽ không tốt nếu chẳng may điện thoại hoặc máy tính của bạn không khóa. Thông tin các cuộc chat zalo có thể bị lộ, kẻ xấu có thể lợi dụng để lấy thông tin… Mặt khác việc cài đặt cùng lúc nhiều ứng dụng trên máy cũng có thể ảnh hưởng đến tốc độ xử lý của máy.

Đọc thêm:   Hướng dẫn sửa lỗi no internet access trên windows 7/8/10

Nhưng bạn hoàn toàn yên tâm vì đã có zalo web. Zalo web đăng nhập  hay còn gọi là zalo chat me là phiên bản của zalo nhưng chạy trên nền tảng trình duyệt web như : Chrome, home, firefox…Bạn vẫn có thể sử dụng zalo để nhắn tin, gọi điện, chia sẻ tài liệu… mà không phải cài đặt ứng dụng trên điện thoại hoặc máy tính. Nếu chẳng may máy tính hoặc smartphone gặp sự cố thì không ảnh hưởng gì đến trao đổi công việc qua zalo. Tuy nhiên zalo web có hạn chế đó là bạn không thể chia sẻ trạng thái, đăng tải hình ảnh… trên trang cá nhân được. Hiểu một cách đơn giản thì nó giống như việc gửi sms qua tin nhắn điện thoại.

 Zalo web đăng nhập
Chat zalo web có nhiều tiện lợi

2. Cách đăng nhập zalo web

Đăng nhập zalo trên web vô cùng đơn giản và nhanh chóng. Bạn có thể làm các bước tuần tự như sau:

2.1 Cài đặt trình duyệt web

Sự phát triển của internet đã góp phần quan trọng cho sự phát triển của xã hội. Nhờ internet thông qua các trang web mà chúng ta có thể biết được mọi thứ chúng ta cần. Internet đã làm thay đổi cách làm việc, trao đổi thông tin, giao dịch làm ăn…

Để truy cập web bắt buộc phải sử dụng một công cụ để khai thác gọi là trình duyệt web. Nói dễ hiểu hơn thì trình duyệt web giống như một cánh cửa của ngôi nhà, muốn đi vào các phòng bạn chắc chắn phải mở được cánh cửa này. Hiện nay có nhiều trình duyệt web cho bạn lựa chọn như: Mozilla Firefox, Google Chrome, Microsoft Edge, Apple Safari… Trình duyệt web sẽ kết nối thông tin, nhờ internet để tìm kiếm và trả kết quả cho những thứ mà bạn cần tìm.

Đọc thêm:   Top những cách tăng tốc win 10 giúp máy tính chạy cực nhanh

2.2 Đăng nhập zalo web

Sau khi cài đặt trình duyệt web, bạn truy cập vào https://chat.zalo.me/ để bắt đầu sử dụng Zalo trên nền web. Khi đó giao diện đăng nhập xuất hiện và bạn có thể đăng nhập một trong ba cách sau đây:

– Đăng nhập bằng số điện thoại: Bạn cần nhập số điện thoại và mật khẩu. Nếu bạn không nhớ mật khẩu thì ấn vào quên mật khẩu, hệ thống sẽ gửi tin nhắn đến số điện thoại đăng ký của bạn để xác nhận.

– Đăng nhập bằng gửi yêu cầu: Nhập số điện thoại, chọn gửi yêu cầu đăng nhập. Sẽ có tin nhắn báo xác nhận trên zalo điện thoại, chọn xác nhận đăng nhập. Với cách đăng nhập này thì bạn hoàn toàn có thể phát hiện nếu có người cố tình đăng nhập tài khoản của mình.

– Đăng nhập bằng mã QR: Bạn hãy chọn quét mã QR tại khung đăng nhập, sau đó mở ứng dụng Zalo trên điện thoại, mở trình quét mã QR trên zalo điện thoại và quét mã QR trên màn hình máy tính để đăng nhập.

Sau khi đăng nhập zalo web thành công bạn có thể sử dụng ứng dụng giống như phiên bản trên điện thoại hoặc máy tính: Nhắn tin, share tài liệu, nhắc lịch… Bạn cũng có thể thiết lập cài đặt cá nhân theo ý thích.

 Zalo web đăng nhập
Đăng nhập zalo web bằng gửi yêu cầu xác nhận

2.3 Có nên sử dụng zalo web đăng nhập hay không?

Cả zalo, zalo PC và zalo web đều có những tiện ích nhất định. Nếu như cài zalo trên smartphone và zalo trên máy tính cá nhân thì bạn không nhất thiết phải đăng xuất. Chỉ cần mở ứng dụng và sử dụng được ngay, không mất thời gian, cũng không lo quên mật khẩu… Nhưng nó sẽ bất tiện nếu chẳng may điện thoại hoặc máy tính xảy ra sự cố thì bạn không thể sử dụng được. Hoặc việc cài đặt quá nhiều ứng dụng ảnh hưởng đến hoạt động của thiết bị. Zalo web đăng nhập sẽ khắc phục được nhược điểm trên mà không ảnh hưởng gì đến các tiện ích của zalo. Nhưng nếu bạn truy cập không phải bằng máy tính cá nhân thì nhớ đăng xuất tài khoản sau khi hoàn tất.

Đọc thêm:   Hướng dẫn cách tắt update win 10 tự động l dancongnghe.vn

Như vậy chúng tôi đã cung cấp đầy đủ thông tin về zalo web cũng như hướng dẫn zalo web đăng nhập như thế nào. Chúng tôi hy vọng đây sẽ là những kiến thức bổ ích. Nếu bạn muốn tìm kiếm các thông tin khác hãy truy cập website Thuthuat.vn, trên đó sẽ có đầy đủ những thứ bạn cần. Chúc các bạn thành công.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here