phần mềm chỉnh sửa video

Nhu cầu chỉnh sửa video đã trở thành 1 phần thiết yếu trong cuộc sống ngày nay, cùng tìm hiểu top những phần mềm chỉnh sửa video miễn phí tốt nhất nhé.

Với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ thì video dần trở nên quen thuộc với mọi người. Chính vì nhu cầu đó kéo theo việc các phần mềm chỉnh sửa video cũng nở rộ theo.

Tuy nhiên, đa số các phần mềm nổi tiếng đều phải trả phí khá cao, việc tìm cho mình 1 phần mềm chỉnh sửa video miễn phí và hiệu quả tương đối khó. Hôm này dancongnghe xin giới thiệu đến các bạn danh sách các phần mềm chỉnh sữa được yêu thích nhất hiện nay nhé.

Top phần mềm chỉnh sửa video miễn phí tốt nhất hiện nay.

Phần mềm chỉnh video miễn phí Lightworks.

Phần mềm chỉnh video miễn phí Lightworks.

Nếu bạn đang tìm cho mình 1 phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp thì Lightworks chính là lựa chọn dành cho bạn. Đây là phần mềm đã có tuổi đời khá cao(gần 30 năm), tuy nhiên, hiệu quả mà nó mang lại thì không thể coi thường được.

Người dùng có thể tùy chỉnh và thêm hàng đống hiệu ứng với Lightworks một cách chuyên nghiệp. Tuy nhiên, với những người mới bắt đầu thì sẽ khá bở ngỡ với phần mềm chỉnh sửa này.

Đọc thêm:   Game Nông Trại Vui Vẻ Zing Me tái xuất với phiên bản di động

Lightworks cung cấp đầy đủ các tính năng chỉnh sửa cơ bản, đồng thời bổ sung thêm nhiều hiệu ứng, màu sắc, chuyển cảnh….

HitFilm Express – Phần mềm chỉnh sửa video mạnh mẽ.

Với phần mềm chỉnh video này, bạn sẽ hoàn toàn bị khuất phục. Bạn có thể áp dụng những ví dụ đẹp có sẵn để lựa chọn.

Phần mềm cung cấp cho người dùng vô số những video hướng dẫn cùng 1 giao diện chỉnh sửa tuyệt vời.

DaVinci Resolve

phần mềm chỉnh sửa video DaVinci Resolve

Tuy chỉ là phần mềm miễn phí, tuy nhiên DaVinci Resolve cung cấp nhiều tính năng chỉnh sửa video chuyên nghiệp. Điều này cũng khiến người mới cảm thấy bỡ ngỡ trong thời gian đầu làm quen.

Tính năng được nhiều người đánh giá cao nhất của phần mềm này chính là khả năng chỉnh sửa màu sắc của video. Nó cho phép người dùng xuất video ra với các định dạng SD,HD,Ultra HD.

Shotcut

Shotcut là phần mềm chỉnh sửa video được thiết kế để dành cho những người có nhu cầu chỉnh sửa đơn giản. Các thao tác chỉnh sửa nhanh chóng như kéo thả, chỉnh sửa các hiệu ứng nhẹ nhàng.

nếu mục đích của bạn chỉ là cắt ghép, thêm vài hiệu ứng nhỏ thì phần mềm này chính là lựa chọn hàng đầu. Với ưu điểm gọn nhẹ, không yêu cầu cấu hình cao của máy tính, Shotcut đang được rất nhiều người ưa chuộng.

Avidemux

Avidemux là một trình chỉnh sửa video miễn phí

Avidemux là một trình chỉnh sửa video miễn phí dành cho Mac OS X và Linux. Phần mềm này đã ra mắt được vài năm và luôn được cập nhập mới.

Đọc thêm:   Hướng dẫn cách hẹn giờ tắt máy win 10 đơn giản

Avidemux là trình chỉnh sửa trung bình, không quá chuyên nghiệp cũng như quá đơn giản. Hầu như mọi người đều có thể sử dụng phần mềm này cho hầu hết như cầu chỉnh sửa video của mình.

Điểm hay nhất ủa Avidemux chính là việc bạn có thể lưu lại tất cả cài đặt cảu mình và áp dụng cho các dự án sau giúp tiết kiệm rất nhiều thời gian.

VSDC Free Video Editor

Phần mềm này chính là lựa chọn hợp lí cho những ai muốn sử dụng 1 phần mềm chuyên nghiệp nhưng lại không muốn tốn nhiều chi phí. VSDC cho phép người dùng sử dụng các công cụ chỉnh sửa video tiên tiến nhất hiện nay.

Giao diện của VSDC cũng được thiết kế đơn giản hơn so với những phần mềm chuyên nghiệp khác, giúp người dùng dễ dàng thao tác và làm quen hơn.

Blender

Blender là 1 trong những phần mềm chỉnh sửa video 3D

Blender là 1 trong những phần mềm chỉnh sửa video 3D hiếm hoi hiện nay. Giao diện của nó không được thiết kế thân thiện với người dùng cho lắm và cũng không phải là phần mềm chỉnh sửa video điển hình.

Người dùng có thể tạo ra những đoạn video từ hình ảnh động 3D rất tuyệt vời.

Trên đây là top những phần mềm chỉnh sửa video được yêu thích nhất hiện nay. Nếu bạn là người có nhu cầu chỉnh sửa video thường xuyên thì danh sách các phần mềm trên chắc chắn không thể thiếu cho chiếc máy tính của mình.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here