zing karaoke offline player

Hiện nay có rất nhiều phần mếm giúp bạn có thể hát karaoke thoải mái trên máy tính, trong đó nổi tiếng nhất chính là phần mềm zing karaoke offline player .

Có lẽ ai trong chúng ta cũng thích ca hát đúng không? Nhưng không phải lúc nào cũng có thể đi vào phòng karaoke được. Từ nhu cầu đó mà rất nhiều phần mềm để hát karaoke trên PC ra đời.

Trong đó , zing karaoke offline player có lẽ là cái tên hot nhất và được tải về nhiều nhất hiện nay. Cùng tìm hiểu xem nhé.

Phần mềm zing karaoke offline player cho PC.

hát karaoke trên máy tính

Nắm bắt được nhu cầu ca hát ngày càng cao của người dùng, ứng dụng nghe nhạc đã ra mắt phần mềm hát karaoke ngay trên máy tính của người dùng. Không cần dàn máy nghe nhạc chuyên dụng, giờ đây chỉ cần tải và vài thao tác cài đặt là bạn có thể vui cùng bạn bè mà không tốn quá nhiều tiền để ra quán hát như cũ.

Với kho nhạc phong phú được tích hợp sẵn, bạn sẽ không còn lo không tìm được bài hát yêu thích . Thậm chí bạn có thể hát cả khi máy tính không thể kết nối được mạng internet.

Với giao diện được thiết kế thân thiện bằng tiếng Việt, dễ sử dụng. Bạn có thể dễ dàng tìm bài hát yêu thích bằng cách nhập mã số, tên bài hát….

Đọc thêm:   Microsoft visual c++ là gì - Có thật sự cần thiết hay không?

Hướng dẫn tải và cài đặt phần mềm hát karaoke.

Trước tiên, các bạn cần phải tải chương trình này về máy tính. Do số lượng bài hát rất lớn nên dung lượng của phần mềm cũng tương đối cao. Hãy đảm bảo đường truyền internet ổn định trong suốt quá trình tải nhé.

Tải zing karaoke offline player full : CLICK ĐỂ DOWNLOAD .

Vì dung lượng khá lớn nên phần mềm đã được cắt nhỏ lại từng phần. Các bạn hãy tải về và nối tất cả file lại với nhau nhé.

tải zing karaoke offline player

Cách cài đặt.

Bước 1: Sau khi đã tải về máy, các bạn tiến hành giải nén file bằng phần mềm Winnar.

Lưu ý: trong quá trình giải nén, sẽ có phát sinh vài lỗi. Các bạn cứ yên tâm và nhấn bỏ qua và tiếp tục quá trình giải nén bình thường.

Bước 2: Sau khi quá trình giải nén hoàn tất, bạn vào thư mục giải nén, nhấn double click vào Zing Karaoke Ofline Player.exe để cài đặt.

Bước 3: Bạn sẽ nhận được thông báo có cho phép zing karaoke kết nối mạng hay không. Bạn hãy click chọn Allow access.

Bước 4: giao diện zing sẽ xuất hiện, hãy đợi giây lát để quá trình cập nhập bài hát hoàn thành.

Bước 5: Nếu các bài hát không tự động cập nhập, bạn hãy vào Menu==>Load all files.

Bước 6: danh sách bài hát sẽ hiển thị sau khi cập nhập xong. Giờ chỉ việc double click vào bài hát mà bạn muốn để mở bài hát đó. Bạn cũng có thể tìm kiếm bài hát bằng cách nhập tên hay mã số.

Đọc thêm:   Tổng hợp link tải office các phiên bản có kèm Key (Đã Test)

Kết:

Có phần mềm zing karaoke offline player trong máy, bạn sẽ thỏa sức ca hát mọi nơi. Đồng thời bài hát cũng được cập nhập thường xuyên giúp bạn không bỏ sót bài hát thời thượng nào.

Đây là bản offline nên không lo vấn đề về việc kết nối mạng khi sử dụng. Chúc bạn vui vẻ với phần mềm yêu thích này nhé.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here